Đoàn thanh niên phường Lương Khánh Thiện tổ chức lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp và 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2015)

Về dự lễ phát động có đồng chí Trương Quốc Việt- bí thư đoàn khối cơ quan Tỉnh, đ/c Nguyễn Đức Đại- bí thư đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, đ/c Phạm Tiến Dũng- phó bí thư Thành đoàn Phủ Lý, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND phường Lương Khánh Thiện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của phường, các đồng chí trong BCH đoàn phường cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên.

Tại buổi lễ, Đoàn phường đã phát động thực hiện công trình thanh niên năm 2015 gồm gắn biển đoạn đường thanh niên tự quản xanh- sạch- đẹp tại đoạn đường khu vực bờ kè sông Châu Giang đồng thời trồng 120 cây bằng lăng. Nhân dịp này, Đoàn khối cơ quan Tỉnh và đoàn khối doanh nghiệpTỉnh đã trao10 suất quà mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó của phường.

Ngay sau lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên đã triển khai thực hiện các hoạt động vệ sinh môi trường, tham gia chỉnh trang, tạo cảnh quan, môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp tại đoạn đường bờ kè sông Châu Giang thuộc địa bàn phường Lương Khánh Thiện./.

Tác giả: Bích Hạnh- Đức Quang

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 -2014