Lao động vệ sinh trường lớp đón HS trở lại học

Thực hiện công văn số 623/UBND-KGVX ngày 13/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam về việc tiếp tục điều chỉnh lịch nghỉ học, đi học của trẻ em, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh; Công văn số /PGD&ĐT ngày 13/3/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý về việc tiếp tục điều chỉnh lịch nghỉ học, đi học của trẻ em, học sinh trên địa bàn Thành phố. Nhà trường đã triển khai thông báo Lịch của UBND tỉnh và Phòng GD-ĐT thành phố tới toàn thể phụ huynh và học sinh qua hệ thống Sổ liên lạc điện tử ngay trong ngày.

Nhà trường đã chủ động, nghiêm túc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi có văn bản triển khai của cấp trên. Điều chỉnh kế hoạch và phân công 30% số lượng CBGVNV trực các ngày trong tuần tại trường. Đồng thời triển khai các hoạt động chuyên môn trong tháng. Các ngày trong tuần vào thứ 2,4,6 tiến hành vệ sinh trường lớp, lau bàn ghế, tay nắm-cánh cửa, bảng, tủ sách, phòng bộ môn, thiết bị dạy học... bằng dung dịch CloraminB đảm bảo khử trùng sẵn sàng đón học sinh trở lại trường sau thời giam tạm nghỉ.

Một số hình ảnh lao động vệ sinh của CBGVNV nhà trường

Nguồn: THCSLKT

Tác giả: TMT