Tiết học Tiếng Anh với giáo viên TT Atlantic, Hà Nội

Năm học 2017 – 2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý đã quyết định chọn 5 trường THCS: Lương Khánh Thiện, Trần Phú, Trần Quốc Toản, Châu Sơn, Lê Hồng Phong điển hình về dạy và học ngoại ngữ. Đây là việc làm nhằm cụ thể hóa thực hiện Quyết định số 1400/QĐ-TTg ngày 30-9-2008 của Thủ tướng Chính phủ về Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”.

Để xây dựng đơn vị trở thành điển hình về dạy và học ngoại ngữ nhà trường đã có nhiều sáng tạo trong tổ chức thực hiện. Chứng kiến buổi học tiếng Anh của lớp 6,7,8 giờ học của lớp với thầy giáo nước ngoài của Trung tâm Anh ngữ Atlantic, Hà Nội rất hào hứng. Ngoài việc tích cực phối hợp với các trung tâm anh ngữ để tăng cường giao lưu giữa giáo viên, học sinh nhà trường với các giáo viên nước ngoài, mỗi năm Trường tổ chức 2-3 hoạt động ngoại khoá như: Ngày hội nói tiếng Anh, đêm văn nghệ Anh ngữ, Trại ngôn ngữ. Động viên giáo viên các bộ môn đi học tiếng Anh để từng bước dạy các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh. Đó là 1 trong những yếu tố góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh tại buổi học với giáo viên nước ngoài

Nguồn: THCSLKT

Tác giả: TMT