Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Hội đồng Đội huyện Duy Tiên. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Mộc Bắc đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020 nhằm ổn định đội ngũ BCH Liên đội ngay từ đầu năm học.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ, ngày 14 tháng 9 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Phạm Đức Duẩn – Bí thư Đoàn xã, chị Hoàng Thị Hoài Phó bí thư đoàn xã - Chủ tịch HĐĐ xã; Thày Hoàng Quốc Vụ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường và 45 đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 8 chi đội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua của Đội. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: Tham luận về học tập của chi đội 9A, tham luận về đạo đức - nề nếp tác phong của chi đội 8B, tham luận về văn hóa, thể dục thể thao của chi đội 9B. Đại hội cũng rất vui mừng được đón nhận sự quan tâm của các vị đại biểu về dự phát biểu và chỉ đạo Đại hội.

Đặc biệt Liên đội cũng đã phối hợp với Đoàn xã tổ chức trao giải thưởng búp sen xanh cho 8 đội viên xuất sắc trong phong trào công tác đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 9 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Mộc Bắc trở thành Liên đội xuất sắc.

thcsmocbac

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 5

Tổng lượng truy cập: 195033