Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

ÁO ẤM MÙA ĐÔNG

 Các bạn thân  mến! Cuộc đời nhà giáo của chúng tôi quanh năm làm bạn với phấn trắng bảng đen, với trường lớp, học trò. Mỗi lớp học trò đến với chung tôi là gửi gắm vào đó bao nỗi niềm trăn trở. Ở đó không chỉ là kiến thức, là thành công, là sự trưởng thành xuất sắc, là hạnh phúc, nụ cười… của từng em nhỏ, mà ở đó còn có cả những nỗi buồn, những đau khổ, những bất hạnh … ẩn giấu trong từng đôi mắt trẻ thơ. Nó khiến cho công việc của chúng tôi không chỉ đơn giản là lên lớp để truyền thụ kiến thức, mà truyền cả sức sống, niềm tin, tình yêu thương che chở!
      Học sinh của chúng tôi, cuộc sống của các em đã từng bước đi lên theo sự khởi sắc của xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh… Bằng khả năng và sức lực của mình, những năm qua chúng tôi luôn có sự giúp đỡ đối với các em nhỏ, trong khuôn khổ, trong môi trường học đường nhỏ bé, chúng tôi vẫn miệt mài, âm thầm, lặng lẽ yêu thương, giúp đỡ, chia sẻ với các em.


      Và giờ đây, chúng tôi không đơn độc trong môi trường của mình nữa, mà bên cạnh tiếp sức cho chúng tôi là những tấm lòng giàu nhân ái của các bạn trên mọi miền tổ quốc hướng về. Trên tinh thần ấy, với tấm lòng hướng về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bạn Ngô Diệu Lan, cựu học sinh trường THPT A Duy Tiên khoá 1995-1998 – hiện đang sinh sống và làm việc tại tp Hồ Chí Minh đã gửi phần quà trị giá 2000.000 (hai triệu đồng) tài trợ cho 13 cháu áo đồng phục mùa đông. Ban lãnh đạo nhà trường – thầy Hoàng Quốc Vụ đã lên trao quà cho các em. Tấm áo ấm đã gửi gắm vào đó tình yêu thương, tấm lòng nhân ái của cô giành cho các em. Hành động đó cũng là động lực tiếp sức cho chúng tôi trên con đường sự nghiệp trồng người. 
      Thay mặt nhà trường, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn cô Diệu Lan. Cảm ơn tất cả những tấm lòng hảo tâm đã luôn sát cánh cùng thầy và trò nhà trường trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được nhiều sự giúp đỡ của các bạn!

thcsmocbac

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 17

Tổng lượng truy cập: 196733