Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT Duy Tiên, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND và UBND xã Mộc Bắc, Trường THCS Mộc Bắc tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 vào sáng 5/9/2019 Hội trường UBND xã Mộc Bắc.

       Tới dự buổi lễ  có ông : Trần Hồng Quang- Phó bí thư  Đảng ủy– CT UBND xã.  ông:  Hoàng Văn Cúc- Thường vụ Đảng – PCT UBND . Cùng các ông (bà) trong ban chấp hành Đảng ủy, HĐND, UBND, hội đồng giáo dục, các ông ( bà) là trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông (bà) bí thư chi bộ trưởng thôn, các ông(bà) đại diện cho hội phụ huynh đã về dự đông đủ. Tham dự buổi lễ khai giảng còn có các thầy giáo, cô giáo trong HĐSP nhà trường, cùng toàn thể các em trong trường THCS Mộc Bắc.

 Chương trình phần “Lễ khai giảng” được bắt đầu từ 7h 15phút. Mở đầu chương trình là lễ diều hành và đón các bạn  học sinh lớp 6. Sau đó là nghi thức chào cờ. Đặc biệt trong buổi lễ các em đã được nghe thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước. Tiếp theo là  bài diễn văn khai giảng  của thầy giáo Hoàng Quốc Vụ – Hiệu trưởng nhà trường. Trong diễn văn, thầy đã đánh giá ngắn gọn những thành tích nổi bật nhất trong năm học 2018- 2019. Thầy đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự nỗ lực, tâm huyết của các thầy cô giáo; sự tin tưởng của các bậc phụ huynh; sự cố gắng của các em học sinh với mái trường THCS Mộc Bắc. Qua bài diễn văn thầy và trò nhà trường đã hiểu được nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 Trường THCS Mộc Bắc : Tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng giáo dục THCS, triển khai đồng bộ các giải pháp chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học, tăng cường kĩ năng thực hành, vận dụng kiến thức, kĩ năng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn cho học sinh. Tiếp tục triển khai có hiệu quả mô hình trường học mới. Đặc biệt nhà trường cần nâng cao hơn nữa thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp...”...Thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học bằng hồi trống khai trường vang lên rộn rã. Cuối cùng phần "Hội" học sinh các lớp tham gia phần “Hội” với các hình thức phong phú, sinh động

     Sau một thời gian làm việc tập trung với không khí vui vẻ, phấn khởi buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của trường THCS mộc Bắc đã thành công tốt đẹp.

     Lễ khai giảng khép lại trong âm vang tiếng trống khai trường, trong những bài ca, điệu múa rực rỡ cờ hoa của các em học sinh đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh.

ĐVC

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 7

Tổng lượng truy cập: 195266