Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

KỶ NIỆM NGÀY 20/11

 Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam của cả nước, trường THCS Mộc Bắc long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20/11 vào chiều ngày 19/11/2019 tại trường. Tới dự buổi mít tinh, về phía khách mời có đầy đủ đại diện cha mẹ học sinh ở các khối lớp, về phía nhà trường có Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường về dự đông đủ , cùng với hơn 300 em học sinh cũng có mặt đông đủ.


    Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quốc Vụ - Hiểu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày 20/11; ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày nhà giáo, và truyền thống của nhà trường cũng như biểu dương những tấm gương các thầy cô giáo đã có những thành tích xuất sắc trong giảng dạy.
    Đại diện hội phụ huynh học sinh lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường.
     Sau đó là các chương trình hoạt động của các em học sinh. Liên đội nhà trường đã tổ chức cho các em hội thi “Cắm hoa” với chủ đề hướng về ngày nhà giáo. Các em học sinh đã có phần thể hiện tài năng khéo léo của mình, cắm những lãng hoa tươi đẹp nhất trong sự cổ vũ nhiệt tình cảu các em học sinh. Thông qua hoạt động này đã phát huy được sự sáng tạo, sự khéo léo cũng như năng lực tự tin thể hiện trước đám đông của các em học sinh.


    Cuối cùng là phần thi văn nghệ giữa các lớp. Các em đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, với những nội dung phong phú, ca ngợi bác Hồ, ca ngợi thầy cô. Từ đó khơi dậy ở các em lòng say mệ học tập, sự sáng tạo, và các năng lực của các em.
    Buổi mít tinh kỉ niệm đã khép lại trong không khí hân hoan, vui vẻ và giàu ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của các bậc phụ huynh, các em học sinh đã dành tặng cho các thầy các cô  nhân dịp 20/11/2019.

thcsmocbac

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 16

Tổng lượng truy cập: 196732