Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

Tin bài về sinh hoạt chuyên môn của tổ KHTN

                   Tin bài về sinh hoạt chuyên môn của tổ KHTN

         Thực hiện sự chỉ đạo của lành đạo nhà trường và kế hoạch hoạt động tổ nhằm tiếp tục duy trì nền nếp sinh hoạt chuyên môn . Ngày 12/3/2019 Tổ KHTN  tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học ở bộ môn Sinh học do đ/c Đoàn Thị Liễu dạy tại lớp    với chủ đề “Đa dạng sinh học”.

          Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đ/c Hà Thị Phương Loan phó hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí giáo viên Tổ KHTN .

        

Do có sự phân công chuẩn bị từ trước và sự đóng góp ý kiến xây dựng  kế hoạch giảng dạy của các giáo viên trong tổ nên buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra khá thành công và thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Về phía giáo viên thực hiện tiết dạy có kế hoạch bài dạy rõ ràng chi tiết đảm bảo nội dung kiến thức bài học. Chuyển giao nhiệm vụ sinh động ró ràng, khả năng tổng hợp phân tích kiến thức của giáo viên khác sâu sắc và gắn được với thực tiến cuộc sống.

Học sinh tiếp nhận và thực hiện nhiệm vụ học tập sôi nổi  hiệu quả. Qua tiết dạy các giáo viên trong  tổ cũng học tập được phương pháp và kĩ  thuật tổ chức dạy học hiện đại phát huy được năng lực  học tập của học sinh. Học tập được tác phong sư phạm và khả năng khai thác kiến thức khoa học sáng rõ của người dạy.

                                                                            

 

thcsmocbac

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 13

Tổng lượng truy cập: 195092