Tin tức/(Trường THCS Trung Lương)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Trung Lương tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện

Thực hiện cv số 221 ngày 10/10/2016 của PGD-ĐT huyện Bình Lục về việc cử chọn GV tham gia cuộc thi “ Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp huyện năm học 2016-2017, BGH - hội đồng sư phạm trường THCS Trung Lương đã tổ chức bình chọn, cử đồng chí Trịnh Thị Hà, nguyên GVCN Lớp 9B năm học 2015-2016 tham gia hội thi cấp huyện.

     Ngày 30/11/2016 hội thi được tổ chức trọng thể tại trường THCS An Nội với sự tham gia của 19 giáo viên thuộc 19 đơn vị trong toàn huyện.

      Kết quả, đồng chí Trịnh Thị hà được công nhận là giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2016-2017.

      Đây là lần thứ 2 liên tiếp đồng chí Trịnh Thị Hà tham gia hội thi và được công nhận là giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện

 

Tác giả: thcstrungluong
Ngày hội
lâm thúy vân
vu dieu cha cha cha
  • Ba công khai
  • Thông báo

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...