Trường THCS Mỹ Thọ nằm ở địa bàn thôn An Dương xã Mỹ Thọ, trường được thành lập năm 1970 theo quyết định của Ủy ban hành chính (nay là UBND) huyện Bình Lục. Phía Tây giáp xã Liêm Thuận – Thanh Liêm, phía Đông giáp xã An Đổ, phía Bắc giáp thị trấn Bình Mỹ, phía Nam giáp xã La Sơn. Dân số 3675 nhân khẩu, hơn 90% các hộ gia đình là thuần nông.

Trong nhiều năm, trường THCS Mỹ Thọ luôn là ngôi trường có chất lượng cao của Huyện Bình Lục, là cái nôi trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của huyện.

Phát huy những thành tích đã đạt được, thầy và trò nhà trường quyết tâm giữ vững truyền thống góp phần nâng cao chất lượng giáo dục địa phương.

Ngày hội
lâm thúy vân
vu dieu cha cha cha
  • Ba công khai
  • Thông báo

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...