05/06/2019

Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2015-2020

Tác giả: Trần Thanh Sơn

22/06/2018

TS.BS Vương Thị Ngọc Lan vừa được Trường ĐH Y dược TP.HCM thưởng với mức thưởng kỷ lục gần 300 triệu đồng do có bài báo đăng trên tạp chí quốc tế.

Tác giả: TRẦN HUỲNH

22/06/2018

(GDVN) - Hy vọng những hạn chế sau sẽ được cải thiện dần trong thời gian tới để nâng dần chất lượng dạy và học của cả thầy và trò.

Tác giả: http://giaoduc.net.vn/

22/06/2018

(GDVN) - Việc nâng chuẩn trình độ đào tạo cho khoảng 40% giáo viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ có lộ trình và giải pháp phù hợp không gây ra sự biến động đột ngột.

Tác giả: http://giaoduc.net.vn

22/06/2018

(GDVN) - Chúng tôi rất băn khoăn: Không hiểu những người quản lý giáo dục ở nước ta suy nghĩ thế nào, đổi mới thế nào mà lại bỏ rơi bậc THCS lâu đến thế vậy?

Tác giả: http://giaoduc.net.vn

22/06/2018

(GDVN) - Theo Thông tư liên tịch Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, lương giáo viên Tiểu học và giáo viên THCS công lập được tính theo 3 hạng.

Tác giả: http://giaoduc.net.vn/

22/06/2018

Ngày 20/6, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đăng tải bài viết “Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam lờ lệnh cấm, in và phát hành cả sách mầm non” đã nhận được băn khoăn của nhiều phụ huynh có con đang học mầm non rằng, Nhà xuất bản có dám chắc chắn rằng, bộ sách này không mở đường cho việc dạy chữ trước khi vào lớp 1, và không ôn luyện đầu vào hay không?

Tác giả: Thanh Sơn

15/10/2014

Đại hội Liên đội trường THCS Mỹ Thọ

Tác giả: Nguyễn Minh Ngọc

06/10/2014

tin mới

Tác giả: thcsmytho

23/09/2014

Thấy bố đau đớn chống chọi với bệnh ung thư, Nguyễn Văn Huỳnh nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Cậu học trò mồ côi đã đến gần ước mơ đó khi đỗ điểm cao vào Trường ĐH Y dược TPHCM. Không những thế, em còn đỗ thủ khoa Trường ĐH KHTN (ĐH Quốc gia TPHCM).

Tác giả: demo

Ngày hội
lâm thúy vân
vu dieu cha cha cha
  • Ba công khai
  • Thông báo

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...