Thông báo

Thông báo kỉ niệm 25 năm thành lập trường

Lý Nhân, ngày 22 tháng 10 năm 2018

THƯ NGỎ

Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11;

Hội trường 25 năm thành lập (1993 - 2018)

Và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Kính gửi:

- Các thầy giáo, cô giáo cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại Trường THCS Nam Cao, huyện Lý Nhân

- Toàn thể cựu học sinh Nhà trường qua các thời kỳ;

- Các bậc cha mẹ học sinh nhà trường và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Trường THCS Nam Cao tiền thân là Trường Năng khiếu huyện Lý Nhân, được thành lập năm 1993nhằm đáp ứng yêu cầu bồi dưỡng nhân tài cho quê hương Lý Nhân.Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường, sự quan tâm chăm lo của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Lý Nhân; sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bậc cha mẹ học sinh, thầy và trò Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, tô thắm truyền thống dạy học trên quê hương “Hai Tốt”. Trong 25 năm ấy, những thành tựu trong hoạt động giáo dục của Nhà trường đã đóng góp cho ngành giáo dục Lý Nhân những bài học kinh nghiệm quý, nhất là trong lĩnh vực tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi cấp THCS. Trường đã được công nhận là Đơn vị văn hoá cấp Tỉnh, liên tục được UBND tỉnh Hà Nam công nhận là Tập thể lao động xuất sắc và tặng cờ Thi đua xuất sắc. Năm 2018, Trường vinh dự được UBND tỉnh Hà Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc và đề nghị Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất.

25 năm qua, từ mái trường này, lớp lớp học sinh đã trưởng thành và đang học tập, lao động, cống hiến trên nhiều lĩnh vực, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cho dù ở cương vị nào, ở bất cứ nơi đâu, trong trái tim các em, hình ảnh mái trường THCS Nam Cao với những kỷ niệm về các thầy cô, bè bạn thân yêu, với đêm lửa trại truyền thống vẫn giữ vị trí thiêng liêng và trang trọng.

Để ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường trong 25 năm xây dựng và phát triển; tri ân sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân trong việc xây dựng và phát triển nhà trường tạo điều kiện cho các thế hệ thầy và trò về thăm trường, giao lưu, củng cố khối đoàn kết cũng như tiếp tục chung tay góp phần xây dựng trường THCS Nam Cao; được sự nhất trí của Huyện ủy, HĐND, UNND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân, Trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Hội trường 25 năm thành lập (1993 - 2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất vào ngày 18 tháng 11 năm 2018. Đây là một mốc son, một sự kiện chính trị - văn hóa lớn của Nhà trường, đòi hỏi phải chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Nhà trường trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường, các bậc cha mẹ học sinh, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… về dự Lễ kỷ niệm và rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ về tinh thần, vật chất để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa tô thắm thêm truyền thống Nhà trường.

Quý thầy cô, các thế hệ học sinh, các bậc cha mẹ học sinh và các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp về dự Lễ kỉ niệm xin liên hệ trước để nhà trường đón tiếp được chu đáo. Mọi thông tin liên lạc cũng như sự ủng hộ xin gửi về:

- Trường THCS Nam Cao: Số 38, ngõ 221, đường Trần Nhân Tông, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Email:c2namcao@hanam.edu.vn;

- Hiệu trưởng: Đỗ Thị Thu Hà, Số điện thoại: 0985.873.308;

- Phó Hiệu trưởng: Phạm Tiến Dũng, Số điện thoại: 0912.797.255;

- Phó Hiệu trưởng: Nguyễn Văn Tuấn, Số điện thoại: 0985.688.938.

Thay mặt Nhà trường, kính chúc lãnh đạo cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, các thế hệ thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt; xin hãy dành tình cảm, sự quan tâm và về dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Hội trường 25 năm thành lập (1993 - 2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của mái trường THCS Nam Cao thân yêu !

Xin trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

Đỗ Thị Thu Hà

Tải về

Xem thêm...
Chương trình Kỷ niệm 25 năm thành lập trường THCS Nam Cao
Văn nghệ mừng đảng, mừng xuân năm 2018
Phần thi Chỉ huy Đội của trường THCS Nam Cao năm học 2017 - 2018
Giờ học Toán 6 VNEN tại trường THCS Nam Cao
Giờ KHTN theo mô hình trường học mới tại Trường THCS Nam Cao