Tin từ đơn vị khác

Trường Tiểu học Vĩnh Trụ nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hà Nam

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hứơng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân, được sự nhất trí của Đảng ủy TT Vĩnh Trụ chi bộ trường TH Vĩnh Trụ Ngày 12/02/2018 trường tiểu học Vĩnh Trụ long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2017-2018 và trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi do huyện và nhà trường tổ chức. Ngoài ra nhà trường còn trao 20 suất quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Mậu Tuất sắp tới.

Đến dự buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 có ông Nguyễn Văn Hải- Hội trưởng hội phụ huynh trường tiểu học Vĩnh Trụ, ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các em học sinh trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018:

Tác giả: thvinhtru

Văn nghệ mừng đảng, mừng xuân năm 2018