Tin từ đơn vị khác

Trường Tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức Hội thi “Chữ Việt đẹp” cấp trường
Ngày 8-3 hàng năm, trên khắp thế giới là ngày Tết của chị em phụ nữ hay còn gọi là Ngày Quốc tế Phụ nữ. Vào ngày này chị em phụ nữ thường được phái nam tặng hoa hoặc những món quà đầy ý nghĩa.
Ở Việt Nam, cũng thường tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày này vì đây cũng chính là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị Nữ Anh hùng dân tộc có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, bảo vệ bờ cõi giang sơn đất Việt.
Ngoài ngày 8/3, hàng năm ở Việt Nam còn có thêm ngày 20/10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày này cũng được tổ chức trọng thể và chính là sự ghi nhận của đất nước với những người phụ nữ Việt Nam đã vinh dự được Bác Hồ tặng Tám chữ vàng: Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang.
Hưởng ứng phong trào ngày Quốc tế phụ nữ trên cả nước và toàn thế giới trường tiểu học Vĩnh Trụ đã tổ chức buổi lễ mitting kỷ niệm ngày 8-3 cho toàn thể giáo viên đặc biệt là giáo viên nữ trong nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:
                       (Cô Lã Thị Thu Hiền phát biểu khai mạc buổi lễ)
        (Cô Nguyễn Thị Phượng - Phó HT nhà trường đọc  lịch sử ngày 8-3)
              (Cô Nguyễn Thị Thúy ddại diện cho toàn thể GV nữ phát biểu)
       (Thầy Nguyễn Trọng Cung HT nhà trường lên phát biểu và trao quà)

Tác giả: TH Vĩnh Trụ

Chương trình Kỷ niệm 25 năm thành lập trường THCS Nam Cao