Hội nghị tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2018, UBND Huyện Lý Nhân đã tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017 - 2018.

Hội nghị vinh dự được đón ông Phạm Anh Tuấn – Phó Giám đốc cùng các ông bà lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chuyên môn của Sở GD&ĐT Hà Nam về dự. Về dự và chỉ đạo Hội nghị còn có ông Trần Văn Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các ông bà trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND, lãnh đạo Ban, Ngành của huyện, Lãnh đạo Hội khyến học Tỉnh, Huyện. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Trường THCS Nam Cao có nhiều em học sinh được tuyên dương khen thưởng trong hội nghị: có 3 em đạt huy chương Vàng, 4 huy chương Bạc, 2 huy chương Đồng giải Toán, Vật lý qua mạng cấp Quốc gia, 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 14 giải Ba, 16 giải Khuyến khích thi văn hóa lớp 9 cấp Tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh THCS Nam Cao

Ông Trịnh Thế Mạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện đọc báo cáo tuyên dương thành tích học sinh giỏi năm học 2017 - 2018

Ông Phạm Anh Tuấn - Phó giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu ý kiến

Ông Phạm Anh Tuấn tặng hoa cho đại diện Phòng GD&ĐT Lý Nhân

Các em học sinh nhận Bằng khen

Các em học sinh nhận Giấy khen

Tác giả: Thcsnamcao

Văn nghệ mừng đảng, mừng xuân năm 2018