tin tức-sự kiện

Khai giảng năm học mới 2019-2020

Ngày 05/9/2019, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng chục triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, Trường THCS Nam Cao long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019–2020 và đón bằng công nhận trường THCS chất lượng cao.

Trong niềm vui chào đón năm học mới, thầy và trò trường THCS Nam Cao rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lý Nhân; Phòng GD&ĐT; Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; Đảng ủy, HĐND – UBND thị trấn Vĩnh Trụ; các công ty, doanh nghiệp và các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

Năm học 2018–2019 đã kết thúc, với quyết tâm chỉ đạo tạo điều kiện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Phòng GD&ĐT, cùng với ý chí quyết tâm vượt khó, sáng tạo, trường THCS Nam Cao đã không ngừng phát triển và đạt được những thành tích đáng khích lệ, khẳng định được vị thế của nhà trường trong công cuộc đào tạo nhân tài cho quê hương Lý Nhân.

Với thành tích đạt được trong những năm qua, trường THCS Nam Cao đã liên tục được UBND tỉnh công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc và tặng Cờ thi đua xuất sắc; được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất. Đặc biệt, tháng 3 năm 2019, trường THCS Nam Cao vinh dự được UBND tỉnh Hà Nam về thẩm định và công nhận đạt trường THCS chất lượng cao. Đây là thành quả của sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của tập thể Hội đồng sư phạm và các thế hệ học sinh trường THCS Nam Cao. Bằng sự cố gắng của chính mình, mỗi CB, GV, NV và HS nhà trường đã và đang từng ngày, từng giờ góp công sức, trí tuệ tô đẹp thêm truyền thống nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm và phấn khởi, với niềm tự hào và tin tưởng, Ông Phạm Tư Lành – Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đánh hồi trống khai giảng năm học 2019–2020 trường THCS Nam Cao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng nhà trường:

Tác giả: thcsnamcao

Xem thêm

Chương trình Kỷ niệm 25 năm thành lập trường THCS Nam Cao
Văn nghệ mừng đảng, mừng xuân năm 2018
Phần thi Chỉ huy Đội của trường THCS Nam Cao năm học 2017 - 2018
Giờ học Toán 6 VNEN tại trường THCS Nam Cao
Giờ KHTN theo mô hình trường học mới tại Trường THCS Nam Cao