Công đoàn Trường THCS Nam Cao tham dự Hội thi 'Tiếng hát công đoàn' năm 2018

Để thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023; chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Lý Nhân, ngày 18 tháng 8 năm 2018, Công đoàn Trường THCS Nam Cao đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia Hội thi “Tiếng hát Công đoàn huyện Lý Nhân năm 2018”. Đoàn cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Nam Cao đã biểu diễn tiết mục đặc sắc hát múa: “Điệu ví dặm là em”. Sau khi tham gia vòng sơ khảo ở cụm, Tiết mục của Công đoàn Nhà trường được lựa chọn để tham dự vòng Chung khảo cấp huyện vào ngày 26/8/2018.

Tham dự vòng chung khảo có 18 đơn vị, công đoàn cơ sở xuất sắc được lựa chọn từ 58 đơn vị, công đoàn cơ sở qua 3 cụm thi từ vòng sơ loại. Gần 200 ca sỹ, diễn viên là cán bộ, đoàn viên, công nhân viên lao động của các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện đã mang đến hội thi các tiết mục văn nghệ  xuất sắc với nhiều hình thức sân khấu hóa đa dạng như: Hát, múa, diễn tiểu phẩm… ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước …. Do được chuẩn bị chu đáo về nội dung, trang phục đẹp mắt, đơn vị trường THCS Nam Cao đã thể hiện tốt phần thi của mình, đáp ứng các tiêu chí ban giám khảo đề ra và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Sau đây là một số hình ảnh tham dự hội thi của Công đoàn trường THCS Nam Cao:

1. Hình ảnh vòng thi ở cụm:

2. Vòng thi Chung khảo:

Tác giả: THCS Nam Cao