tin tức-sự kiện

Trường THCS Nam Cao tổ chức Hội trại thu 2019

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây/ Vì lợi ích trăm năm trồng người”. Toàn Đảng, toàn dân ta ghi nhớ, khắc sâu lời dạy ấy của Người và đã luôn dành cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước những điều tốt đẹp nhất. Các em thiếu nhi luôn được bảo vệ, chăm sóc; được học tập, rèn luyện; được vui chơi trong môi trường lành mạnh và hạnh phúc.

Sau lễ khai giảng đầy trang trọng và vui tươi mở đầu năm học mới 2019-2020, các em thiếu nhi trong cả nước lại náo nức đón chờ Tết trung thu - ngày tết của riêng các em. Hoà chung với không khí đó, các em HS trường THCS Nam Cao đã tích cực chuẩn bị cho một lễ hội trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Lý Nhân, UBND Thị trấn Vĩnh Trụ, công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Trung thu cho các em thiếu niên, được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Trường THCS Nam Cao tổ chức Trại thu năm 2019 cho 439 em HS Nhà trường. 

Về với Hội Trại thu năm 2019 của trường THCS Nam Cao, có ông Trần Văn Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Minh Hải, HUV, Chánh văn phòng huyện ủy, ông Nguyễn Chí Nghiêm, Trưởng phòng Lao động - TBXH huyện Lý Nhân, ông Nguyễn Thiện Chiến, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT cùng các bậc cha mẹ học sinh đại diện cho hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và 439 em HS của nhà trường.

Hội trại đã tổ chức thi cắm trại và các hoạt động vui chơi như văn nghệ đêm hội trăng rằm, đốt lửa trại, múa sạp…. Thông quá đó các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện năng khiếu và các kĩ năng trong giao tiếp, trong hoạt động tập thể.

Qua hai ngày, Hội trại thu 2019 của trường THCS Nam Cao đạt kết quả tốt đẹp, các hoạt động được tổ chức một cách an toàn, vui tươi, lành mạnh, để lại ấn tượng tốt đẹp trong cha mẹ học sinh và các em học sinh nhà trường.

Tác giả: thcsnamcao

Xem thêm

Chương trình Kỷ niệm 25 năm thành lập trường THCS Nam Cao
Văn nghệ mừng đảng, mừng xuân năm 2018
Phần thi Chỉ huy Đội của trường THCS Nam Cao năm học 2017 - 2018
Giờ học Toán 6 VNEN tại trường THCS Nam Cao
Giờ KHTN theo mô hình trường học mới tại Trường THCS Nam Cao