tin tức-sự kiện

Lời cảm ơn của Trường THCS Nam Cao

         Ngày 18/11/2018, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Nam Cao đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Hội trường 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.

         Trong buổi lễ, nhà trường rất hân hạnh và vui mừng được đón các quí vị đại biểu, khách quý, các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh về thăm trường và dự Lễ kỷ niệm.

          Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Nam Cao xin trân trọng đón nhận tình cảm và ghi nhớ những ý kiến phát biểu của Nhà giáo ưu tú Đinh Thị Lụa - UV BCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, ý kiến phát biểu của bà Ngụy Thị Tuyết Lan, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân, ý kiến phát biểu của thầy Vũ Đức Thắng, nguyên Hiệu trưởng nhà trường và những tình cảm cao đẹp của các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành của tỉnh Hà Nam, huyện Lý Nhân, của Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thế hệ giáo viên và học sinh dành cho Nhà trường.

         Để có được sự thành công của buổi Lễ Kỷ niệm, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện và sự giúp đỡ của lãnh đạo cấp trên, của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, các công ty, doanh nghiệp và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, các thế hệ học sinh của nhà trường đang công tác và hoạt động trên nhiều lĩnh vực ở mọi miền của Tổ quốc đã hướng về ngày hội lớn của nhà trường với nhiều hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm sâu sắc và có trách nhiệm với mái trường THCS Nam Cao thân yêu. Nhà trường đã được đón nhận sự ủng hộ to lớn và có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần của rất nhiều tập thể và cá nhân. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam, Đài PTTH Hà Nam, Báo Hà Nam, lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND, Phòng GD&ĐT Lý Nhân, của các cơ quan ban ngành trong huyện, của các nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông, các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh trong suốt hai mươi lăm năm qua.

           Tất cả những nghĩa tình sâu nặng ấy đã và sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của nhà trường thi đua đoàn kết, cùng nhau phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của các quý vị đại biểu đã dành cho nhà trường. Chúng tôi xin hứa, sẽ quyết tâm viết tiếp những trang sử vàng truyền thống của nhà trường, phấn đấu dạy tốt, học tốt để mái trường THCS Nam Cao luôn là vườn ươm tài năng cho quê hương Lý Nhân.

          Trong quá trình tổ chức Lễ Kỷ niệm, Nhà trường không tránh khỏi những sơ xuất, khiếm khuyết. Nhà trường mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị và của các quý vị đại biểu.

          Xin kính chúc quí vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường luôn luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực.

           Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: thcsnamcao

Xem thêm

Chương trình Kỷ niệm 25 năm thành lập trường THCS Nam Cao
Văn nghệ mừng đảng, mừng xuân năm 2018
Phần thi Chỉ huy Đội của trường THCS Nam Cao năm học 2017 - 2018
Giờ học Toán 6 VNEN tại trường THCS Nam Cao
Giờ KHTN theo mô hình trường học mới tại Trường THCS Nam Cao