Lý Nhân đạt 61 giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 năm học 2018 – 2019

Trong ngày 10/4/2019, tại Trường THCS Trần Phú, thành phố Phủ Lý đã diễn ra Kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa lớp 9 tỉnh Hà Nam năm học 2018 – 2019.

Kỳ thi đuợc tổ chức với sự tham gia của các HSG tiêu biểu được lựa chọn từ các đội tuyển HSG khối lớp 9 thuộc các huyện, thành phố trong tỉnh và trường THPT chuyên Hà Nam. Trong số đó, có 80 em học sinh đến từ các trường THCS huyện Lý Nhân.

Các học sinh dự giải đã tham gia các môn thi, gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Ngữ văn, Tiếng Anh. Do có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về tâm lý, kiến thức và kỹ năng, các thí sinh đã hoàn thành tốt các bài thi.

Trong tổng số 80 thí sinh dự giải năm nay, huyện Lý Nhân đã có 61 thí sinh có giải, gồm: 1 giải Nhất, 11 giải Nhì, 28 giải Ba và 21 giải Khuyến khích.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa quan trọng nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và các em học sinh được  trao đổi, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất luợng giáo dục trong các truờng của tỉnh nhà.

Tác giả: thcsnamcao

Chương trình Kỷ niệm 25 năm thành lập trường THCS Nam Cao