Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/THCS/
TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Nhân dân ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, truyền thống đó được kết tinh trong máu thịt của mỗi người dân đất Việt, trở thành đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta. Hưởng ứng không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường THCS xã Ngọc Sơn đã tổ chức toạ đàm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

          Tham dự Tọa đàm có các thầy cô giáo là cựu giáo chức của xã Ngọc Sơn dạy cấp THCS, ngoài ra còn có các thầy cô từng dạy tại nhà trường đã nghỉ hưu. Nhà trường còn được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Hiển – nguyên Hiệu trưởng nhà trường về dự buổi tọa đàm. Về phía nhà trường có toàn thể viên chức và người lao động công tác tại nhà trường.

        Mở màn buổi tọa đàm là tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và các em học sinh.

       Phát biểu tại buổi tọa đàm có thầy giáo Vũ Duy Viện và thầy Nguyễn Văn Hiển. Hai thầy đã ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác của mình.

          Thay mặt Lãnh đạo nhà trường phát biểu, đồng chí Trần Văn Hòa – bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Ngoài ra còn gửi lời tri ân đến toàn thể thể hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường đang công tác, mong muốn các thầy cô luôn tận tâm, yêu nghề và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung và hy vọng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng trường THCS xã Ngọc Sơn ngày càng vững mạnh.

       Thay mặt những học cựu học sinh từ những năm đầu tiên khi thành lập trường từ năm 1964, cô Đặng Thúy Mùi nguyên phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu cảm xúc của mình.

          Những tham luận được trình bày tại Tọa đàm tập trung ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, tìm hiểu ngày nhà giáo của các nước trên thế giới; kể những câu chuyện sâu sắc về tình cảm người thầy trên con đường tri thức, truyền cảm hứng học tập và hoàn thiện nhân cách cho các thế hệ học viên, sinh viên.

          Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thành công tốt đẹp.

 

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo