Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/THCS/
TRƯỜNG THCS NGỌC SƠN KỶ NIỆM NGÀY 26/3

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGỌC SƠN KỶ NIỆM NGÀY 26/3

     Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26/3/2018 Chi đoàn trường THCS Ngọc Sơn cùng ban chấp hành Đoàn xã đã tham gia quét dọn nghĩa trang xã Ngọc sơn nhân dịp hưởng ứng Tháng Thanh niên, chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

      Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của đội viên, đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ.

    Thực hiện sự chỉ đạo và phối hợp giữa Đoàn xã Ngọc Sơn, Chi đoàn trường THCS Ngọc Sơn đã triển khai dọn vệ sinh, lau dọn các phần mộ các anh hùng liệt sỹ, quét dọn nghĩa trang để tỏ lòng biết ơn những vị anh hùng liệt sỹ. Đây là hoạt động thường được Chi đoàn thực hiện tổ chức thường xuyên. Bên cạnh đó chi đoàn còn trồng 1 số cây xanh xung quanh khuôn viên của nhà trường tạo môi trường xanh – sạch – đẹp.

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo