Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2018)

Sáng ngày 20/11/2018, Trường mầm non, tiểu học, THCS Ngọc Sơn cùng nhau tổ chúc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) tại nhà văn hóa xã Ngọc Sơn.

Đến dự Lễ kỷ niệm có đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND xã Ngọc Sơn; đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các Thầy Cô giáo đã nghỉ hưu, đã từng công tác trong thời gian qua, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các nhà trường tham dự đầy đủ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Không khí buổi lễ diễn ra trang trọng, ấm áp tình thầy trò và nghĩa tình ơn sâu. Lời chúc mừng, tặng hoa, lời phát biểu của đại biểu các ban ngành, lời tri ân của các em học sinh vô cùng xúc động.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Thầy Nguyễn Văn Hiển  – Hiệu trưởng trường THCS đã ôn lại truyền thống 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời nhấn mạnh: “Giáo dục là quốc sách hàng đầu, là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của đất nước”. Chính vì vậy, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được toàn xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh. Bên cạnh đó còn để bày tỏ niềm vui và sự mong muốn thầy trò Nhà trường sẽ không ngừng cố gắng để xây dựng một ngôi trường “Sáng tri thức, vững công minh”.

Trải qua nhiều khó khăn, các thầy cô giáo vẫn luôn luôn hoàn thành xuất sắc công việc trồng người, ươm mầm và chắp cánh tri thức cho học sinh. Lớp lớp học sinh, lớp lớp chuyến đò được thầy cô chèo lái cập bến bờ tri thức.

Tại buổi lễ cô Trương Thị Hiệp – Giáo viên trường THCS lên phát biểu và hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để giúp đỡ các em học sinh tiến bộ.

Cũng trong buổi lễ, ngành giáo dục địa phương cũng biểu dương những kết quả mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua như khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục.

Xen kẽ trong buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo của 3 nhà trường và các em học sinh để bày tỏ lòng biết ơn công lao thầy cô dạy bảo chắp cánh cho các em. Biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành từ mái trường thân yêu mà thầy cô là những người chở đò cho học sinh tới bến bờ ước mơ và hi vọng tốt đẹp.

 

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo