Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/THCS/
KỶ NIỆM QUỐC TÊ 8/3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Hôm nay, ngày 08/3/2018 trong tiết trời tuyệt đẹp của mùa xuân: mưa bay lất phất, trăm hoa khoe sắc, trường THCS Ngọc Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Được sự nhất trí của chi ủy và Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường THCS Ngọc Sơn tổ chức Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước; động viên nữ CBGV, CNV tích cực học tập, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho nữ CNVC LĐ, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của ban nữ công công đoàn, từ đó phát huy vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho nữ CNVC LĐ.

Tham dự buổi lễ có toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí Nguyễn Văn Tình - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày diễn văn khai mạc buổi lễ. Đồng chí Nguyễn Văn Hiển – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và những trang sử hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đ/c Nguyễn Văn Tình đại diện cho anh em nam giới tặng hoa cho chị em cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Buổi lễ cũng đượng nghe những lời chúc mừng , những bó hoa và những tiết mục văn nghệ của các đại biểu.

Buổi lễ  đã thành công tốt đẹp và đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo