Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/THCS/
LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục huyện Kim Bảng về việc hướng dẫn tổ chức kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019), ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018 - 2019 của Công đoàn trường THCS Ngọc Sơn; ngày 8/3 Công đoàn trường THCS Ngọc Sơn tổ chức long trọng Lễ Kỷ niệm để ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Quốc tế nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Giúp đoàn viên trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đến dự buổi lễ có thầy Nguyễn văn Hiển - Hiệu trưởng trường THCS Ngọc Sơn, thầy Nguyễn Văn Tình phó hiệu trưởng và các thầy cô giáo, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Tình phó hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch công đoàn giới thiệu về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi tọa đàm diễn ra trong niềm vui của tất cả mọi GV, phần tọa đàm giao lưu, chia sẻ nhiều câu chuyện sôi nổi trong cuộc sống, có những câu hỏi và câu trả lời thật thú vị. Dường như ai cũng phấn khởi với thành quả đạt được, các đoàn viên công đoàn tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

Thay mặt các thầy giáo trong nhà trường, đồng chí hiệu trưởng đã lên tặng hoa cho các đồng chí nữ trong nhà trường.

Buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của trường THCS Ngọc Sơn đã kết thúc trong niềm tin hân hoan của không chỉ cán bộ, giáo viên nhân viên nữ mà còn là niềm tự hào của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Lễ kỷ niệm đã khép lại, nhưng ý nghĩa của ngày 8.3 còn đọng mãi trong tâm tưởng chị em: đó là ngày tượng trưng cho quyền bình đẳng giới, cho tình yêu, cho sự tiến bộ của phụ nữ và hoà bình cho thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo