Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/Khuyến học - Gương sáng/
NHẬN QUÀ TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH THUỘC HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO

CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN HỌC TỐT NĂM HỌC 2017-2018

Căn cứ vào quyết định số 1895/QĐ-TCT Hải Sơn  ngày 05 tháng 9 năm 2018 về việc “Trao học bổng và hỗ trợ kinh phí mua xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó”;

Thực hiện công văn số 169/CV-CTĐ “Trao học bổng và hỗ trợ kinh phí mua xe đạp năm 2018”;

Vào ngày 21/09/2018 nhà tài trợ “Tổng Công ty CP Đầu tư phát triển Hải Sơn - Tổng Công ty 86” đã đến trao tặng quà cho các em học sinh nghèo huyện Kim bảng 40 suất quà tại trường THCS Thi Sơn.

Trường THCS Ngọc Sơn có 2 em thuộc diện hộ nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt trong năm học 2017-2018 được nhận quà trong đợt này.

Em Lại Ngọc Tân là học sinh Giỏi, thi cấp Huyện đạt giải Ba, gia đình rất khó khăn. Bố thì mất sớm, mẹ ốm đâu thường xuyên, một mình nuôi 2 anh em ăn học.

Em Trần Hoài Thương là học sinh có học lực Giỏi, em là học sinh giỏi Văn của nhà trường.

Phần quà mỗi em được nhận 1.00.000đ nhằm hỗ trợ kinh phí mua xe đạp cho các em, giúp các em có xe đạp đến trường.

Các em tiếp nhận những phần quà rất quý báo của nhà tài trợ đã trao tặng. Cảm ơn những phần quà đầy ý nghĩa của nhà tài trợ đã chăm lo cho thế hệ trẻ, qua đó tiếp sức cho các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường, khắc phục khó khăn vươn lên học tốt trong năm học mới.

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)