Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
Ngày đầu năm mới tại trường THCS Ngọc Sơn

Sau một kỳ nghỉ Tết dài ngày đầy vui vẻ, hôm nay 11/2/2019 ( tức mùng 7 Tết), tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trong toàn trường đã bước vào ngày học đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi.

Đ/c Nguyễn Văn Hiển – Hiệu trưởng trường THCS Ngọc Sơn chúc Tết

Sau kỳ nghỉ Tết, nhà trường không xẩy ra trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nào vi phạm tham gia tàng trữ, đốt pháo, thả đèn trời, sử dụng ma túy và các chất gây nghiện, đặc biệt là vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Nhà trường đã bước vào ngày học đầu năm theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các hoạt động đã trở lại bình thường với khí thế sôi nổi, phấn khới, hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Khuôn viên trong nhà trường được các em học sinh dọn dẹp sạch sẽ, để chào đón một năm mới, năm Kỷ Hợi đầy niềm vui, hạnh phúc và nhiều thắng lợi đối với thầy và trò trường THCS Ngọc Sơn.

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)