Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/THCS/
Hội nghị chia tay thầy Nguyễn Văn Hiển về nghỉ hưu

      Với cương vị là một Hiệu trưởng đầy tâm huyết với nghề, đ/c Nguyễn Văn Hiển đã luôn sát cánh cùng với BGH và tập thể HĐSP trường THCS Ngọc Sơn đã tận tâm, tận tụy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, hôm nay Đ/c được về nghỉ hưu theo chế độ. Để ghi nhận công lao đóng góp của Đ/c trong thời gian công tác tại trường, đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm này. Hôm nay Nhà trường kết hợp với Công đoàn long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với đồng chí Đ/c Nguyễn Văn Hiển - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển ngành GD nói chung cũng như của trường THCS Ngọc Sơn nói riêng.

Buổi lễ được tổ chức vào chiều thứ 3 ngày 08/10/2019 tại phòng hội đồng. Thành phần tham dự gồm có:

     - Đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND xã Ngọc Sơn.

     - BGH-BCH công đoàn trường THCS Ngọc Sơn.                                             

     - Tập thế CB, GV, NV nhà trường.

    Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh người thầy hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu! Thầy là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường học tập và noi theo!

    Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Mở đầu chương trình buổi lễ chia tay thầy Nguyễn Văn Hiển, cô Khổng Thị Hiền Lương đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy Nguyễn Văn Hiển, thầy đã dành gần 40 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung, gần 10 năm cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng.

      ​Trong Lễ chia tay - tri ân này, thầy Bước đã xúc động phát biểu: “ suốt quá trình công tác tại trường, với cương vị là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường thành một khối đoàn kết thống nhất, xây dựng khuôn viên nhà trường ngày càng khang trang và hiện đại, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được cải thiện qua từng năm học. Những công lao to lớn đó được được Đảng và Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý”. Có thể nói rằng: Trong suốt thời gian gắn bó với công tác dạy học và quản lý Giáo dục, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, thầy cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, quan tâm sâu sát đến các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được nhiều thế hệ đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến.

Chia tay với thầy Nguyễn Văn Hiển là chia tay một nhà sư phạm, một nhà quản lý, một người đồng nghiệp kính mến, một tấm gương mẫu mực về đạo đức, lối sống và phong cách làm việc”.

Lật lại truyền thống của nhà trường trong gần 10 năm qua, chúng ta càng thêm tự hào về một đồng chí, người anh, người thầy của mình. Đó là niềm vui chung với tập thể thầy và trò trước những thắng lợi trong công tác thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi, công tác chuẩn bị tham gia các kỳ Đại hội TD-TT ngành Giáo dục, Hội khỏe Phù Đổng, Hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11 hàng năm và nhiều hoạt động giáo dục ngoại khóa khác của nhà trường. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại cho thầy và trò chúng tôi những bài học quý báu. Những lời dặn dò, động viên của thầy sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Theo đó, là các bài phát biểu tri ân chia tay của đại diện các đồng chí giáo viên trong nhà trường với thầy hiệu trưởng. Các tổ chức đoàn thể, CBGVNV, tặng hoa, trao quà lưu niệm cho thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hiển, mong muốn thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các học trò của mình trong môi trường sư phạm này.

Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh người thầy hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu! Thầy là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường học tập và noi theo!

    Một số hình ảnh tai hội nghị chia tay đồng chí Nguyễn Văn Hiển.

 

Đ/c Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho Đ/c Nguyễn Văn Hiển.

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường Đ/c Nguyễn Văn Tình - Phó hiệu trưởng - Phó bí thư - Chủ tịch công đoàn lên phát biểu và tặng quà của chi chi bộ cho Đ/c Nguyễn Văn Hiển.

Đại diện các đoàn thể cũng có món quà tặng Đ/c làm kỷ niệm.

Đ/c Đinh Văn Vượng - Bí thư Đảng bộ xã Ngọc Sơn thay mặt đại diện Đảng ủy, ủy ban nhân dân, hội đồng nhân dân phát biểu tại hội nghị và có món quà tặng Đ/c Nguyễn Văn Hiển.

Đ/c Nguyễn Văn Hiển phát biểu tại hội nghị.

Tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên cùng các vị đại biểu đã chụp lưu niêm với đ/c Nguyễn Văn Hiển.

 

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo