Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018 CỤM TƯỢNG LĨNH

Thực hiện công văn số 677/PGDĐT ngày 07/11/2018 của Phòng GD&ĐT Kim Bảng về việc giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11;

 Kế hoạch số 140/KHPH-LĐLĐ-PGDĐT  ngày 05/11/2018 của liên đoàn lao động huyện về việc tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 36 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018);

Tham gia giao lưu Văn nghệ chào mừng 36 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) cụm Tượng Lĩnh gồm các trường mầm non, tiểu học, THCS của các xã Tượng Lĩnh, Nguyễn Úy, Tân Sơn, Lê Hồ, Thụy Lôi, Ngọc Sơn.

Truyền thống "Tôn sư trọng đạo" là nét đẹp văn hóa truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11 hàng năm là dịp để toàn xã hội vinh danh những người đã có công gieo hạt tri thức cho đời.

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi trên cả nước chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà gáo VN thầy và trò trường THCS Ngọc Sơn cũng tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Nhà trường đã tổ chức hội giảng vòng trường để các thầy, cô giáo có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình công tác. Trong đợt hội giảng rất nhiều thầy cô đã tận tâm, chu đáo chuẩn bị và có những giờ giảng thật sự hiệu quả phát huy được tính tích cực của học sinh đem lại niềm vui, hứng khởi học tập cho học trò. Phát động các em học sinh trồng cây, hoa và làm báo tường để chào mừng ngày 20/11.

Đặc biệt hơn trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 năm nay nhà trường đã cử đồng chí Đỗ Đăng Khoa dự liên hoan chào mừng kỷ niệm cấp cụm với bài hát “Neo đậu bến quê” nhạc và lời An Thuyên.

Với tinh thần tập luyện nhiệt tình, nghiêm túc, nỗ lực cố gắng diễn viên không chuyên và sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu các đơn vị trường. Đoàn văn nghệ đã đem đến cho khán giả những giọng ca ngọt ngào với những màn hát múa uyển chuyển và đẹp mắt, góp phần làm nên thành công của đợt giao lưu. Và chon ra một số tiết mục xuất sắc để chào mừng 20/11 cấp huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đợt hội diễn văn nghệ, thể thao của đoàn:

Tự hào và phát huy truyền thống của nhà trường, mỗi thầy cô giáo trường THCS Ngọc Sơn ngày hôm nay đang ra sức thi đua học tốt, dạy tốt, tất cả vì học sinh thân yêu. Chúng ta tin tưởng và cùng chúc cho thầy và trò trường THCS Ngọc Sơn sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo