Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/THCS/
LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2018

 

       Trong không khí tưng bừng, rộn ràng của ngày hội tòng quân, sáng ngày 5/3/2018. 205 tân binh tại 18 xã trong huyện Kim Bảng đã náo nức lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

        Ngày 5.3, trong niềm vui hân hoan của ngày hội tòng quân, huyện Kim Bảng tưng bừng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2018. Tới dự lễ giao, nhận quân, động viên và tiễn các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc rất nhiều các đồng chí lãnh đạo về tham gia buổi lễ cùng với đại diện một số ban, ngành của huyện; lãnh đạo huyện Kim Bảng, đơn vị nhận quân và đông đảo cán bộ, nhân dân trong huyện.

       Năm 2018, huyện Phù Cừ có 205 công dân nhập ngũ. Sau khi thắp lửa truyền thống và nổi trống hội giao quân, lãnh đạo huyện Kim Bảng đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ.     

       Thay mặt các tân binh, 1 đồng chí tân binh đã bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, ra sức học tập, phấn đấu, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

      Tại lễ giao, nhận quân, Bí thư huyện đã ân cần động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, nâng cao ý thức học tập, rèn luyện, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, ra sức thi đua góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao… Đồng thời, mong muốn sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, các thanh niên sẽ phát huy tốt hành trang được rèn luyện trong môi trường quân đội để góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

     Đại diện các đơn vị nhận quân bày tỏ vui mừng, tin tưởng về chất lượng tuyển chọn công dân nhập ngũ của địa phương. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm, mong muốn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền và các gia đình huấn luyện để các tân binh sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng và cống hiến lâu dài cho quân đội.

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo