Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/THCS/
TRƯỜNG THCS NGỌC SƠN THAM GIA THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN

TRƯỜNG THCS NGỌC SƠN THAM GIA THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN

Thực hiện kế hoạch số 440/PGDĐT- THCS ngày 18 tháng 9 năm 2017 của Phòng GD&ĐT Kim Bảng về việc Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2017 – 2018.

Năm 2017-2018 tham gia thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện gồm có 8 môn. Trong đó có các môn: “Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Địa lý, Sinh học, Âm nhạc, Mĩ thuật, Công nghệ”.

Chiều ngày 12/03/2018 Phòng GD&ĐT Kim Bảng tổ chức thi năng lực khối THCS tại trường tại trường THCS Ngọc Sơn. Ngày 27,28/3/2018 thi giảng tại trường THCS Nhật tân.

Thông qua hội thi nhằm đánh giá phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” của giáo viên và học sinh trong nhà trường, qua đó để bình chọn và tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt,  tạo điều kiện cho tất cả giáo viên trong ngành  giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, để tiếp tục rèn luyện và  nâng cao năng lực trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của toàn ngành.

Trong những năm học vừa qua trường THCS Ngọc Sơn là một trong số các trường  đạt chất lượng cao đã được PGD – ĐT huyện Kim Bảng ghi nhận. Trường THCS Ngọc Sơn luôn coi trọng công tác thi đua dạy tốt là khâu quan trọng hàng đầu. Bước vào đầu năm học 2017 – 2018 BGH nhà trường đã có kế hoạch triển khai công tác hội giảng ở cấp tổ, cấp trường và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tốt nhất cho hội giảng cấp huyện. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện là cơ hội để nhà trường đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên trong công công tác quản lí, chỉ đạo chuyên môn của nhà trường, qua đó ghi nhận những cố gắng trong quá trình rèn luyện bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của mỗi giáo viên.

Cùng với các trường trong toàn huyện, trường THCS Ngọc Sơn đã lựa chọn 3 đồng chí là: Trịnh Thị Yến, Trịnh Thị Lan, Vũ Thị Kim Liêm các đồng chí giáo viên có đầy đủ năng lực trình độ để tham gia kỳ thi giáo viên giỏi THCS cấp huyện. Được sự chỉ đạo sát sao của BGH, cùng với tinh thần đoàn kết của hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt là với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng hết mình của các đồng chí tham gia hội thi đã thể hiện thái độ tính cực, tinh thần quyết tâm đạt kết quả cao. Các đồng chí đã chuẩn bị giáo án có chất lượng, đúng tư tưởng chỉ đạo, chuẩn bi đầy đủ đồ dùng học tập và khai thác có hiệu quả, giáo viên có kỹ năng xử lý tình huống tốt. Các giờ dự thi đảm bảo chuẩn kiến thức kĩ năng, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với nội dung từng bộ môn. Bài giảng phát huy tính tích cực chủ động, hứng thú và sự sáng tạo của người học.

Kết thúc hội thi cả ba đồng chí đều đạt danh hiệu giáo viên Giỏi cấp huyện năm học 2017 – 2018, kết quả này đã khẳng định hiệu quả của quá trình làm chất lượng bằng nhiều giải pháp của đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường THCS Ngọc Sơn.

Với kết quả của hội thi này mong rằng các thầy cô phát huy hơn nữa những ưu điểm, khắc phục hạn chế của đồng nghiệp cùng các thầy cô giáo trong trường từng bước xây dựng THCS Ngọc Sơn, qua hội thi lần này các thầy cô sẽ vui hơn, dạy tốt hơn và yêu nghề hơn.

 

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo