Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
Chấm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo; Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho học sinh toàn trường. Liên Đội  trường THCS Ngọc Sơn đã phát động và tổ chức cuộc thi vẽ báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 19/11/2018, Nhà trường đã tổ chức chấm báo tường. Mỗi 1 lớp có 1 tờ báo tường và có 2 bạn lên thuyết trình về bài báo của lớp mình. Ý nghĩa mà mỗi tờ báo các em muốn truyền tải đến các thầy, cô giáo và các bạn học sinh nhân ngày 20/11.

 Nhìn chung, giáo viên chủ nhiệm và học sinh các lớp đều rất hào hứng và tham gia phong trào rất nhiệt tình. Sau quá trình làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Ban giám khảo đã tìm ra được các đầu báo xuất sắc nhất. Trong đó bao gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba. Ban tổ chức sẽ công bố và trao giải cho các lớp đạt giải. Kết thúc cuộc thi tập thể học sinh lớp 9B đã gửi đến cuộc thi một bài hát rất ý nghĩa để chào mừng ngày 20/11. Dưới đây là một số hình ảnh báo tường và thuyết trình báo tường của các lớp:

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo