Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
Giao lưu văn nghệ

Trong cuộc sống của chúng ta, thật may mắn cho những ai được sinh ra và lớn lên được học tập, vui chơi, được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, thầy cô giáo. Bên cạnh niềm hạnh phúc lớn lao ấy vẫn còn đâu đây trong cuộc sống này hình ảnh của những mảnh đời bất hạnh, thiếu may mắn, trong đó có rất nhiều người khuyết tật do bố đã bị nhiễm chất độc màu da cam thời chiến tranh. Chung tay cùng với xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chia sẻ tình thương đến những người kém may mắn, đặc biệt là những bạn khuyết tật.

Thực hiên công văn của phòng Giáo dục và Đào tạo Kim Bảng về việc biểu diễn giao lưu văn nghệ của học sinh khuyết tật.

Sáng ngày 15/11/2018 thầy và trò trường THCS Ngọc Sơn đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với trẻ em khuyết tật của Trung tâm giáo dục dạy nghề nhân đạo cho trẻ em tàn tật Việt Nam.

Các em đã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng, những tiết mục giao lưu tuyệt hay, tuy các em có những thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các em vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng một nghị lực sống phi thường và đầy nghị lực.

Chương trình biểu diễn của Đoàn đã được quý thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Ngọc Sơn đón nhận rất nồng nhiệt, thể hiện tình cảm ấm áp, sự chia sẻ và cảm thông với những số phận nghiệt ngã mà các em phải gánh chịu, chia sẽ với những ước mơ được cắp sách đến trường như bao bạn học sinh bình thường khác.

Trong buổi giao lưu, học sinh trường THCS Ngọc Sơn có dịp gặp gỡ giao lưu văn nghệ với các bạn trẻ khuyết tật và rất nhiệt tình ủng hộ tiền tiết kiệm của mình để tặng các bạn khuyết tật trong đoàn. Buổi giao lưu diễn ra và có toàn bộ học sinh trong nhà trường và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia. Buổi giao lưu kết thúc thầy và trò nhà trường đã ủng hộ được 2.270.000đ (Hai triệu hai trăm bảy mươi nghìn đồng chẵn./.).       

 Qua buổi giao lưu, chắc chắn học sinh THCS Ngọc Sơn đã cảm nhận được phần nào giá trị cuộc sống này, những điều hạnh phúc mà các em đang có. Chia sẻ những nỗi đau - bất hạnh của những mảnh đời kém may mắn, những nỗi đau hậu quả chất độc da cam; cảm kích trước những nghị lực sống phi thường - vượt lên số phận. Từ đó, các em sẽ biết yêu quý cuộc sống này, sẽ cố gắng sống tốt hơn, trân trọng hơn và gìn giữ những điều quý giá nhất của bản thân mình.

 

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo