Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG PHỤC VỤ CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS XÃ NGỌC SƠN

Chiều ngày 13/12/2019, tại Trường THCS xã Ngọc Sơn huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam,Thư viện tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS xã Ngọc Sơn tổ chức chương trình phục vụ lưu động và luân chuyển sách báo theo dự án xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện “Ánh sáng tri thức” cùng với sự cộng tác nhiệt tình của giáo viên và gần 300 em học sinh của Trường THCS xã Ngọc Sơn.

Trong những năm qua, Thư viện tỉnh đã có nhiều giải pháp để phát huy giá trị hệ thống sách báo và thực hiện nhiều đợt luân chuyển sách báo, xây dựng tủ sách tại cơ sở. Xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện là một hình thức hiệu quả để các hoạt động hướng về cơ sở được triển khai linh động, thiết thực hơn. Từ đó, khai thác hiệu quả vốn sách báo của thư viện, đưa công nghệ thông tin đến gần hơn với người dân. Đây là năm học đầu tiên Thư viện tỉnh triển khai chương trình lưu động phục vụ bạn đọc tại huyện Kim Bảng, thư viện đã lựa chọn rất nhiều cuốn sách với các chủ đề như: Truyện tranh, sách khoa học, văn học, báo thiếu niên nhi đồng… phù hợp với lứa tuổi của các em. Ngoài việc đưa sách báo tới các em học sinh, thư viện lưu động còn trang 1 máy chủ lưu trữ tài liệu, 7 máy tính, 1 ti vi, ghế nhựa. Thông qua hoạt động đó nhằm giáo dục lối sống, đạo đức, kỹ năng sống cho các em. Đồng thời giúp các em hình thành thói quen đọc sách, xây dựng văn hóa  đọc trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo