Tin tức/(Trường THCS Ngọc Sơn)/THCS/
LỄ ĐÓN THƯ BÁC VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỘI GIẢNG HỘI HỌC

     Năm nào cũng vậy cứ đến tháng thứ hai của năm học là phong trào hội giảng, hội học lại dấy lên trong các nhà trường nói chung, trường trung học cơ sở nói riêng.

    Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Kim Bảng về việc đón thư Bác. Sáng ngày 15/10 trường trung học cơ sở Ngọc Sơn tổ chức buổi lễ đón thư của Bác Hồ gửi các cán bộ, cô giáo, thầy giáo, công nhân viên, học sinh các cấp: Mẫu giáo, Phổ thông, Bổ túc văn hóa, Trung học chuyên nghiệp và Đại học nhân dịp khai giảng năm học lần cuối (1968-1969).

    Dự buổi lễ có đầy đủ các thầy giáo, cô giáo trong ban lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong toàn trường và hơn 260 học sinh.

    Đồng chí Nguyễn Văn Hiển - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trang trọng đọc thư Bác. Đây là bức thư cuối cùng Bác viết trước lúc đi xa để lại muôn vàn tình thương cho thầy trò cả nước.

      Tuy Bác đã đi xa nhưng lời căn dặn, lời dạy của Bác vẫn sống mãi trong lòng mỗi người con đất Việt. Tất cả tập thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường nguyện làm theo lời Bác, các chi đội, các chùm sao thi đua lập thành tích trong học tập và rèn luyện đạo đức, tác phong điều đó thể hiện rất rõ trong lời hứa của cô Hoàng Thu Hương và em Vũ Thị Tiến học sinh lớp 9B.

     Thầy Nguyễn Văn Tình - chủ tịch công đoàn phát động hội giảng, hội học cấp trường.

       Buổi lễ tuy ngắn gọn nhưng đã để lại trong lòng mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi em học sinh một ý nghĩa vô cùng to lớn về trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong việc truyền thụ kiến thức của thầy, việc lĩnh hội kiến thức của trò.

Tác giả: thcsngocson
CHÚC TẾT NĂM HỌC 2018
DEMO Văn 6 VNEN
Bất đẳng thức Cosi (tiết 1)
Bất đẳng thức Cosi (tiết 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo