Điểm báo

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU TIẾN TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 -2018

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU TIẾN TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I

NĂM HỌC 2017 -2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Duy Tiên, nhằm đánh giá những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong học kì I, từ đó đề ra phương hướng phấn đấu trong học kì II để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018; ngày 5/1/2018 trường THCS Nguyễn Hữu Tiến đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2017 - 2018.

Trong học kì I vừa qua, thày và trò trường THCS Nguyễn Hữu Tiến đã đạt được những thành tích đáng tự hào:

Thi GVG cấp trường 29/29 GV tham gia và 29 GV đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Có 1 sản phẩm KHKT đạt giải Ba cấp  huyện và được chọn dự thi cấp tỉnh đạt giải Nhì.

Các môn kiểm tra khảo sát chất lượng học kì I do Phòng GD&ĐT và Sở GD&ĐT ra đề đều xếp từ thứ 1đến thứ 3 của huyện.

Xếp loại học sinh cuối kì I của học sinh:

Khối 8, 9: Xếp loại hạnh kiểm Tốt: 100%

Xếp loại học lực: Giỏi: 53,3%, Khá: 45,7%

Đánh giá kết quả học tập của học sinh khối 6,7 : có 121 học sinh được đánh giá hoàn thành tốt, 85 học sinh được đánh giá hoàn thành. Đánh giá về năng lực của học sinh khối 6,7: có 165 học sinh được xếp loại Tốt, 45 học sinh xếp loại Đạt. Đánh giá về phẩm chất của học sinh khối 6,7: loại Tốt có 192 em và loại Đạt có 18 em.

Cũng trong Lễ sơ kết, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng những giáo viên, học sinh, những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của nhà trường. Chắc chắn rằng sự động viên kịp thời của nhà trường sẽ là động lực để thày và trò phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 -2018.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong Lễ sơ kết:

Tác giả:

Bài võ cổ truyền