tin tức-sự kiện

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 2017

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 2017

       Được sự nhất trí của Đảng ủy Phòng GD&ĐT Duy Tiên, hôm nay ngày 18.12.2017 Chi bộ trường THCS Nguyễn Hữu Tiến long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí  Nguyễn Huy Phương.

        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường THCS Nguyễn Hữu Tiến, đồng chí Nguyễn Huy Phương đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày hôm nay 18/12/2017. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong thực hiện công tác xây dựng Đảng được coi là nhiệm  vụ trọng tâm có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tạo điều kiện cho Chi bộ không ngừng phát triển lớn mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Chi bộ.

         Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự lễ kết nạp có đồng chí Lê Thị Thúy Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chi ủy, và toàn thể 28 đảng viên của chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thúy Nga - Bí thư chi bộ - đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Huy Phương.

 

       Các đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam lần này thực sự là những quần chúng ưu tú, có động cơ phấn đấu đúng đắn, có phẩm chất chính trị tốt, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

        Sau khi nhận quyết định từ phó  Bí thư Chi bộ,  Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi Bộ ngày càng vững mạnh.

           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thúy Nga - Bí thư chi bộ nhấn mạnh:  Từ giờ phút thiêng liêng này,  đồng chí Nguyễn Huy Phương đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Trước hết đồng chí phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên như đồng chí đã tuyên thệ trong buổi lễ kết nạp. Đồng thời đồng chí còn phải phát huy quyền hạn của Đảng viên được quy định tại của Điều lệ Đảng

Trong thời gian tới đề nghị  đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, cống hiến. Trong thời gian dự bị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; Chịu trách nhiệm với chi bộ về những nhiệm vụ được phân công.

            Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong chi bộ, chi ủy quyết định phân công  đồng chí Trần Thị Mai – Chi ủy viên có trách nhiệm tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng, giúp đỡ các đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ của đảng viên và nhiệm vụ được chi bộ phân công cho đến hết thời gian dự bị. Hàng tháng báo cáo về chi bộ kết quả nhiệm vụ được phân công.  

          Từ tinh thần trang trọng của buổi lễ kết nạp đảng viên mới hôm nay chi bộ mong muốn các đồng chí đảng viên cần thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ xây dựng đảng, lãnh đạo trường và các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được phân công. Đảng viên mới tích cực học tập rèn luyện phấn đấu trao dồi đạo đức lý tưởng Cách mạng, chủ động trong công tác và là niềm vinh dự tự hào khi đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

                                                                                                                Tác giả: Lê Thị Thúy Nga

Tác giả: thcsnguyenhuutien

Xem thêm

Bài võ cổ truyền
Múa nón - Nam HS lớp 9B - 2015