tin tức-sự kiện

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU TIẾN LẠI GẶT MỘT “MÙA VÀNG” TRONG THI GIÁO VIÊN GIỎI CÁC CẤP

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU TIẾN LẠI GẶT MỘT “MÙA VÀNG” TRONG THI GIÁO VIÊN GIỎI CÁC CẤP.

 

Nhắc đến trường THCS Nguyễn Hữu Tiến, ai cũng phải ngưỡng mộ trước bề dày thành tích mà nhà trường đạt được. Để làm nên bề dày thành thành tích đó, ngoài sự phấn đấu nỗ lực của trò là sự cống hiến, hi sinh thầm lặng không biết mệt mỏi của thầy. Một trong những thành tích nổi bật mà giáo viên đạt được trong học kì I, năm học 2018 – 2019 này là kết quả thi giáo viên giỏi các cấp. Trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trường THCS Nguyễn Hữu Tiến có 4 giáo viên tham là: cô giáo Phạm Thị Hằng - dự thi môn Ngữ văn, cô giáo Lê Thị Thanh Mai, Trần Thị Mai - dự thi môn Sinh học, cô giáo Phạm Thị Thúy - dự thi môn Tiếng Anh thì cả 4 cô giáo đều đạt danh hiệu giáo viên giỏi và có giờ dạy điểm cao thứ nhất, thứ nhì tỉnh. Còn trong hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Ninh tham gia và đã đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi, xếp thứ nhất huyện. Thành tích mà các thầy cô đạt được một lần nữa đã khẳng định “thương hiệu” trường THCS Nguyễn Hữu Tiến.

 

Đ/c Nguyễn Quang Long – Phó giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận và thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh”.

 

Đ/c Trần Quang Tuyến – Trưởng Phòng GD&ĐT và đ/c Nguyễn Quang Oánh – Chủ tịch Hội khuyến học huyện trao giấy chứng nhận và thưởng cho giáo viên đạt giải Nhất và giải Nhì trong Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện

Tác giả: thcsnguyenhuutien

Xem thêm

Bài võ cổ truyền
Múa nón - Nam HS lớp 9B - 2015