TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU TIẾN ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thực hiện kế hoạch số 421/KH-SGDĐT ngày 04/4/2017 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nam về việc Tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017, ngày 21/4/2017, trường THCS Nguyễn Hữu Tiến đã tổ chức Ngày hội đọc sách. Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Bùi Đình Thanh – Phó trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Như Đĩnh – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện và các đồng chí lãnh đạo, giáo viên của các trường THCS các đồng chí đại diện cho các cơ quan ban ngành đoàn thể, các tổ chức doanh nghiệp, các nhà sách trên địa bàn huyện, các vị phụ huynh học sinh trong trường. Trong ngày hội, nhà trường đã tổ chức nhiêu hoạt động thiết thực, hệu quả như: thi tủ sách thân thiện, thi tuyên truyền giới thiệu sách, thi trưng bày và xếp sách nghệ thuật. Ngày hội không chỉ phát triển phong trào đọc sách, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh những người tham gia sưu tầm nghiên cứu sáng tác, in, phát hành, lưu trữ và quảng bá sách mà còn giúp phụ huynh và học sinh nhận thấy tầm quan trọng, vai trò của việc đọc sách, tăng cường mối liên hệ giữa gia đình nhà trường cộng đồng trong việc chung tay tạo điều kiện để con em mình được đọc sách, được rèn luyện thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp hiệu quả.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Ngày hội:

Đồng chí Bùi Đình Thanh – Phó trưởng Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng

C:UsersGhostimeDownloadsIMG_0905.JPG

Các cơ quan, doanh nghiệp, nhà sách tặng hoa, tặng sách cho thư viện nhà trường

C:UsersGhostimeDownloadsIMG_0907.JPG

C:UsersGhostimeDownloadsIMG_0909.JPG

Thi tuyên truyền giới thiệu sách

Tiết mục dự thi của lớp 6A

C:UsersGhostimeDownloadsIMG_0936.JPG

Tiết mục dự thi của lớp 7BC:UsersGhostimeDownloadsIMG_0912.JPG

Tiết mục dự thi của lớp 7A

C:UsersGhostimeDownloadsIMG_0924.JPG