tin tức-sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2017-2018

 

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

 

         Cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, sáng nay ( 5/9), hơn 400 học sinh Trường THCS Nguyễn Hữu Tiến đã hân hoan bước vào lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Nhân ngày lễ khai trường, các vị lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện và các cơ quan ban ngành đoàn thể  đã đến dự chia vui, chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh.

        Đặc biệt khai giảng năm học 2017 – 2018 , trường THCS Nguyễn Hữu Tiến huyện Duy Tiên hết sức vinh dự, tự hào và xúc động khi được đón ông Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy  đến dự và chung vui với các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường.

         Thầy và trò nhà trường còn được đón bà Hà Thị Minh Tâm – TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; bà Đinh Thị Lụa – TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Nguyễn Đức Vượng – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Quang Tuyến – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng các ông, bà lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh, của huyện đến chúc mừng.

 Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Nam, Sở GD&ĐT Hà Nam, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Duy Tiên tới sự nghiệp giáo dục của tỉnh Hà Nam nói chung, và ngành giáo dục Duy Tiên nói riêng.  

         Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, nhà trường cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục; tạo điều kiện để học sinh phấn đấu vươn lên tự khẳng định mình, lập thân, lập nghiệp, là công dân tốt. Mỗi thầy giáo, cô giáo tiếp tục rèn luyện, đẩy mạnh ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại, luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, nhà trường tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong phong trào giáo dục của huyện, từng bước xây dựng thành trường THCS có chất lượng dạy và học dẫn đầu tỉnh, xứng đáng với ngôi trường mang tên người anh hùng cách mạng vẽ lá cờ Tổ quốc Nguyễn Hữu Tiến.

        Tiếp thu ý kiến phát biểu chúc mừng của Bí thư Tỉnh ủy, cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường xin hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu những ý kiến phát biểu của ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư tỉnh ủy tỉnh Hà Nam: Tập thể  các thầy giáo, cô giáo nhà trường tiếp tục vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của lãnh đạo các cấp, các ngành và nhân dân.

        Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội là các tiết mục văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian trong không khí vui mừng, phấn khởi và hết sức thân thiện.


          Lễ khai giảng năm học mới để lại trong lòng các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh những ấn tượng hết sức tốt đẹp. Trong ánh mắt, nụ cười của mỗi người như khẳng định sự quyết tâm: năm học 2017 – 2018 trường THCS Nguyễn Hữu Tiến sẽ giành thật nhiều thành công và thắng lợi!  

Tác giả: Lê Thị Thúy Nga

Xem thêm

Bài võ cổ truyền
Múa nón - Nam HS lớp 9B - 2015