Kết quả Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện Năm học: 2016 – 2017

Kết quả Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Năm học: 2016 – 2017

Trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện  năm học 2016 – 2017, trường THCS Nguyễn Hữu Tiến có 9 thầy cô tham gia, cả 9 thầy cô đều đạt danh hiệu “Giáo viên giỏi” cấp huyện. Trong đó đạt giải nhất có cô Phạm Thị Thúy dạy môn Tiếng Anh, cô Lê Thị Thanh Mai dạy môn Sinh học;  đạt giải nhì có cô Trần Thanh Mai  dạy môn Sinh học, cô Phạm Thị Hằng dạy môn Ngữ văn, cô Nguyễn Thị Quý dạy môn Âm nhạc, cô Nguyễn Thị Đào dạy môn Địa lý;  đạt giải ba có cô Lã Thị Hương dạy môn Toán;  đạt giải khuyến khích có thầy Nguyễn Huy Phương dạy môn Toán. Toàn trường xếp thứ nhất huyện.

Đến với Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, các giáo viên đều có những bước chuẩn bị khá công phu, tìm tòi, đổi mới phương pháp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin  vào từng tiết dạy của mình. Hầu hết các giáo viên đã bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng, dựa trên định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh để  xây dựng hệ thống câu hỏi phù hợp, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh. Bên cạnh đó các cán bộ quản lý, giáo viên trong  nhà trường đều tích cực, chủ động và hào hứng tham gia vào các khâu trong quá trình của hội thi (giáo viên  thiết kế hoặc tham gia dự giờ, góp ý kiến xây dựng cho bài dạy, đúc rút kinh nghiệm trong sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn…).  Do đó các giờ dạy đã để lại những ấn tượng tốt trong lòng học sinh và giáo viên dự cũng như nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo. Qua kết qủa của hội thi,  đội ngũ các thầy cô giáo trường THCS Nguyễn Hữu Tiến một lần nữa được nâng cao trình độ chuyên môn,  khẳng định vị thế của nhà trường trong phong trào giáo dục của huyện Duy Tiên.

Một số hình ảnh nhận thưởng của các đồng chí giáo viên đạt giải tại Phòng GD&ĐT Duy Tiên.

Tác giả: thcsnguyenhuutien

Bài võ cổ truyền