tin tức-sự kiện

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2017

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 - 2017

        Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Hôm nay, ngày 20 tháng 11 trường THCS Nguyễn Hữu Tiến long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) nhằm tôn vinh và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người, biểu dương những kết quả  những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học  2016-2017.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ: Đại biểu khách huyện có sự hiện diện của ông: Trương Quốc Việt – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND Huyện Duy Tiên, Ông Phạm Huy Hoàng – Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện, Đại biểu phòng GD&ĐT có ông Phạm Minh Nghĩa – Tổ trưởng tổ THCS; Đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Hữu Tiến có bà: Vũ Thị Kim Liên – Ủy viên ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các ông, bà trong Ban đại diện cha mẹ học; Đại biểu trường THCS Nguyễn Hữu Tiến: Cô Lê Thị Thúy Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 408 em học sinh của trường.

Năm học 2016 - 2017, thầy và trò trường THCS Nguyễn Hữu Tiến đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, giữ vững vị trí thứ nhất trên 18 trường THCS trong huyện, vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc. Có 2 cô giáo được công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh đó là: cô Trần Thị Mai và cô Trần Thanh Mai; có 3 cô giáo được UBND tỉnh tặng Bằng khen đó là: cô Lê Thị Thúy Nga, cô Nguyễn Thị Thanh Hương, cô Lê Thị Thanh Mai, Cô Bùi Thị Phương nhận kỉ niệm chương của Bộ trưởng bộ GD&ĐT; Cô giáo Phan Thị Giáo được Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nam tặng Giấy khen; 19 thầy cô giáo được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 6 thầy cô giáo được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

Các thầy giáo, cô giáo nhận giấy khen của Giám đốc Sở và Chủ tịch UBND huyện.

Cô Lê Thị Hồng Sâm nhận giấy khen của BCH Liên đoàn lao động huyện

 

Đạt được thành tích trên là do thầy và trò nhà trường đã đoàn kết, nhất trí, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đồng thời, thầy và trò nhà trường luôn luôn đón nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện, sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Duy Tiên, sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh.

           Phát biểu trong buổi lễ, ông Trương Quốc Việt – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND Huyện Duy Tiên đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các thầy cô giáo đã được trong phong trào thi đua hai tốt của năm học 2016 -2017. Đồng chí cũng đã nêu rõ những nhiệm vụ chính trị đặt ra cho nhà trường, đồng thời động viên tập thể cán bộ, viên chức nhà trường luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhà trường phấn đấu được công nhận trường chất lượng cao vào năm 2018.

          Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong mỗi thầy, cô một niềm vui tự hào và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.

                                                                                 Tác giả: Trần Thị Mai

Tác giả: thcsnguyenhuutien

Xem thêm

Bài võ cổ truyền
Múa nón - Nam HS lớp 9B - 2015