tin tức-sự kiện

Những bông hoa đẹp của trường THCS Nguyễn Hữu Tiến.

Những bông hoa đẹp của trường THCS Nguyễn Hữu Tiến.

          Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017), Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp với Sở GD&ĐT và Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại TCM Group tổ chức Chương trình Tri ân các thày giáo, cô giáo và tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017 được tổ chức ngày 17/11/2017.

Trường THCS Nguyễn Hữu Tiến rất vinh dự có hai cô giáo đó là cô Nguyễn Thị Thanh Hương – Tổ trưởng tổ Khoa học tự nhiên và cô Lã Thị Huyền – Tổ phó tổ Khoa học tự nhiên được tuyên dương  tại Chương trình Tri ân giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017.

        Bản thân hai cô giáo luôn gương mẫu, tu dưỡng rèn luyện, giữ gìn đạo đức, phẩm chất, lối sống lành mạnh, trong sáng của người giáo viên, các cô luôn sống hòa đồng với mọi người, đoàn kết trong tập thể. Luôn hết lòng tận tụy với học sinh. Đồng thời cô luôn  thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chính vì vậy, các cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao: Tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa nhiều năm có nhiều học sinh đạt giải cao cấp tỉnh và đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh tham gia thi Vật lí trên mạng cấp Quốc gia của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương đã có 2 học sinh đạt huy chương vàng và 2 học sinh đạt huy chương bạc. Cả hai cô giáo đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương được công nhận “Chiến sĩ thi cấp tỉnh”; Cô Lã Thị Huyền nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. 

Chương trình Tri ân giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017 là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc trong việc ghi nhận, biểu dương những thành tích mà cá nhân các giáo viên trẻ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, là dịp để các ngành, các cấp, toàn xã hội tri ân và vinh danh các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục. Tại đây, thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý và học tập các khách mời đã khẳng định vai trò lớn lao của nghề giáo và người thầy đối với sự nghiệp giáo dục nói chung, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực nói riêng.

Để ghi nhận và biểu dương thành tích trong công tác giảng dạy và tham gia các phong trào trong nhà trường, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017 và kỷ niệm chương cho 35 giáo viên xuất sắc đến từ các trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Từ những hoạt động này sẽ tạo sức lan tỏa rộng lớn trong đội ngũ giáo viên và toàn xã hội, giúp động viên, khuyến khích các thầy cô giáo tận tụy với nghề, vượt mọi khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trần Thị Mai

HIỆU TRƯỞNG

(Đã kí )

Lê Thị Thúy Nga

Tác giả: thcsnguyenhuutien

Xem thêm

Bài võ cổ truyền
Múa nón - Nam HS lớp 9B - 2015