tin tức-sự kiện

MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU TIẾN

MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH

CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU TIẾN

 

Nếu có thời gian, xin mời các bạn hãy đến với trường THCS Nguyễn Hữu Tiến để xem các bạn học sinh học tiếng Anh như thế nào nhé.

Phòng học tiếng Anh: 100% các tiết học được học trên phòng Tiếng Anh. Nhà trường có 2 phòng Nghe nhìn với trang thiết bị hiện đại: máy chiếu đa năng, bảng tương tác tích hợp “3 trong 1”, ti vi màn hình rộng, máy tính bảng, máy chiếu phim 3D ....

 Các giờ học: diễn ra sôi nổi, hấp dẫn bởi trong mỗi tiết học các thầy cô tổ chức những hoạt động học phong phú: chơi trò chơi, đặt ra nhiều tình huống có vấn đề, ... Cứ chiều thứ sáu hàng tuần, các bạn lại được học tiếng Anh với người bản ngữ của trung tâm tiếng anh ATLANTIC. Đâylà cơ hội cho các bạn trau dồi vốn ngôn ngữ, khả năng giao tiếp chuẩn bằng tiếng Anh.

Các hoạt động ngoại khóa: được tổ chức thường xuyên và được các bạn tham gia tích cực như: sáng thứ hai đầu tuần hùng biện hoặc giới thiệu sách bằng tiếng Anh, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh, giao lưu với các trường điển hình trong huyện, tỉnh. Ngày 5 tháng 1 năm 2019 vừa qua, câu lạc bộ tiếng Anh của nhà trường đã giao lưu với câu lạc bộ tiếng Anh của trường THCS Mộc Bắc. Buổi giao lưu là cơ hội cho các bạn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Môi trường học tiếng Anh như thế nên kết quả đạt được của các bạn cũng rất đáng nể: Kết quả kiểm tra cuối kì hoặc cuối năm luôn xếp thứ nhất huyện, kết quả thi vào lớp 10 THPT có số điểm bình quân cao nhất tỉnh. Kết quả thi học sinh giỏi cấp huyện bao giờ cũng xếp thứ nhất huyện, thứ nhì hoặc thứ ba tỉnh.

Tác giả: thcsnguyenhuutien

Xem thêm

Bài võ cổ truyền
Múa nón - Nam HS lớp 9B - 2015