Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện 2016-2017

Giáo viên trường THCS Nguyễn Hữu Tiến đã đạt giải cao

trong Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện.

Thực hiện kế hoạch số 86/KH - GD&ĐT ngày 12/09/2016 của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS, trường THCS Nguyễn Hữu Tiến đã chọn cử đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 7B dự thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện. Bốn phần thi của đồng chí đều đạt kết quả cao: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm: 8,75 điểm , bài thi hiểu biết: 9,75 điểm, thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp: 9,0 điểm, thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp: 9,5 điểm. Tổng: 37,0 điểm. Kết quả chung cuộc, đồng chí đạt danh hiệu "Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi", giải Nhì cấp huyện. Cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện đã tạo điều kiện cho các đồng chí giáo viên trao đổi kinh nghiệm, thể hiện tài năng, tâm huyết của mình đối với công tác chủ nhiệm lớp, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: thcsnguyenhuutien

Bài võ cổ truyền