tin tức-sự kiện

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU TIẾN

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

 

         Cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, sáng nay ( 5/9), hơn 400 học sinh Trường THCS Nguyễn Hữu Tiến đã hân hoan bước vào lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Nhân ngày lễ khai trường, các vị lãnh đạo huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể  đã đến dự chia vui, chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh.

         Lễ Khai giảng gồm hai phần: Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: đón học sinh lớp 6; Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca; đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn và đánh trống khai trường …

          Đặc biệt khai giảng năm học 2019 – 2020 , trường THCS Nguyễn Hữu Tiến hết sức vinh dự, tự hào được đón nhận Bằng công nhận trường THCS chất lượng cao của UBND tỉnh Hà Nam trao tặng.

          Ông Ngô Văn Liên - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã về dự lễ khai giảng. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã đánh trống khai trường và trao tặng Bằng công nhận trường THCS chất lượng cao cho nhà trường

 

             Xúc động và tự hào, cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường xác định nhiệm vụ trọng tâm của thầy và trò trong năm học mới, đó là:

            Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy và học tập theo tiêu chuẩn đối với trường chất lượng cao; tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh; thi đua xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp, thày trò cùng chung tay bảo vệ môi trường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; xứng đáng là “ngôi trường hạnh phúc”, tất cả vì học sinh thân yêu!

            Phần hội tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi tập thể, lành mạnh, ấn tượng với bài múa dân vũ “Việt Nam ơi” thể hiện tình yêu Tổ quốc mãnh liệt trong trái tim của thầy và trò trường THCS Nguyễn Hữu Tiến và các trò chơi dân gian tạo ấn tượng tốt đẹp đối với các em học sinh trong ngày khai trường!

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đón học sinh lớp 6

Nghi lễ chào cờ

Cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng

Trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành trích xuất sắc trong hè 2019

 

 

 

Tác giả: thcsnguyenhuutien

Xem thêm

Bài võ cổ truyền
Múa nón - Nam HS lớp 9B - 2015