LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày mùng 5 tháng 9 năm 2017, trong những ngày mùa thu lịch sử, thày và trò trường THCS Nguyên Lý long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Trong lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho  Đảng, chính quyền địa phương, hội khuyến học, hội cha mẹ học sinh nhà trường. Trong diễn văn khai giảng thày giáo Phạm Đức Toanh bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật lên những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua như chất lượng đại trà luôn trong tốp đầu của huyện, thi vào THPT xếp thứ 3/25 trường trong huyện. Trường đạt danh hiệu trường tiên tiến. Trong phần phương hướng bản diễn văn nêu rõ một số chỉ tiêu chính trong năm học là trường được công nhận trường chuẩn quốc gia, tập thể đạt trường tiên tiến. Trong lễ khai giảng trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chúc mừng từ các cấp lãnh đạo bằng những bó hoa tươi thắm. Sang phần hội là màn biểu diễn võ thuật cổ truyền 36 động tác của 418 học sinh. Lễ khai giảng kết thúc trong không khí phấn khởi hứa hẹn nhiều thành tích hơn nữa của thày và trò nhà trường trong năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG

Thày và trò trường THCS Nguyên Lý viếng nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ xã nguyên lý chiều 4/9/2017

Toàn cảnh lễ khai giảng

Đại biểu là bí thư đảng ủy xã tặng hoa