Trừơng THCS Nguyên Lý phòng chống dịch bệnh do virut corona

Thực hiện công văn 108/UBND-YT của UBND huyện Lý Nhân ngày 5 tháng 2 năm 2020 V/v phun thuốc khử trùng phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới corona gây ra.

Công văn số 61/PGDĐT-NGLL ngày 31 tháng 1 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân V/v tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới corona (nCov) trong trường học;

Nhằm đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rútmới corona (nCoV) gây ra, trường THCS Nguyên Lý xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới corona (nCov). Trong sáng ngày 08/02/2020 nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế xã Nguyên Lý tiến hành phun Cloramin B khử trùng toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, khuôn viên nhà trường.

Tác giả: THCS Nguyên Lý

KHAI GIANG
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường