Hoạt động kỉ niệm ngày phụ nữ Việt nam 20/10

Nhân dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt nam 20-10; thầy và trò nhà trường THCS Nhân chính đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp, hy sinh to lớn của các bà, các mẹ, các cô, các chị trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Thay mặt cho các thầy giáo nam; các em học sinh nam; thầy Cao Văn Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã có món quà là bó hoa tươi thắm dàng tặng các cô. Qua đây thầy cũng nhắn nhủ các em hoc sinh nữ cần cố gắng hơn nữa trong học tập; không ngừng phấn đấu vươn lên; hoàn thiện bản thân; xứng đáng với truyền thống của người phũ nữ Việt nam thời hiện đại.

Ngoài ra, để ghi nhớ công lao dạy dỗ của các cô giáo trong nhà trường; các em học sinh nam cũng đã có những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các cô.

Dưới dây là một số hình ảnh của thầy cô và các em.

Đại diện các em HS nam tặng hoa các cô giáo

Thầy Cao Văn Tuấn tặng hoa các cô giáo nhà trường

Tác giả: GD Nhân chính