tin tức-sự kiện

Hội nghị CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ LAO ĐỘNG

Thực hiện theo sự chỉ đạo và phân công của PGD-ĐT huyện Lý nhân, trường THCS Nhân chính long trọng tổ chức Hội nghị CB,CC và LĐ năm học 2017-2018.

Thời gian  ngày bắt đầu từ 14h00 ngày 10/10/2017 (thứ ba).

Về dự với Hội nghị có ông: Ngô Minh Toan – Chủ tịch UBND xã Nhân chính.

Ngoài ra còn có đông đủ các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong  nhà trường.

Thông qua hội nghị, các thầy cô bày tỏ, đề xuất với BGH nhiều ý kiến đóng góp về chuyên môn, chế độ làm việc của anh em trong nhà trường.

Thay mặt BGH, thầy Cao Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu, giải trình lần lượt các ý kiến và nhận được sự đồng thuận củatất cả các đồng chí giáo viên.

Một phần không thể thiếu là đăng kí thi đua của CB,GV nhà trường. Tiếp nối thành công từ năm học trước, trong năm nay, các đồng chí GV đều hăng hái đăng kí những danh hiệu như Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở để làm mục đích phấn đấu cho mình. Để đạt được danh hiệu cao quý trên, trước tiên bẩn thân mội người phải khoong ngừng học hỏi về chuyên môn nghiệp vụ, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và chỉ tiêu mà nhà trường giao cho.

Có thể đánh giá, đây là một hội nghị mở, tất cả GV, nhân viên tham gia hội nghị đều có quyền nêu ý kiến và được cấp trên tiếp thu, giải trình một cách cặn kẽ, chân thành, hợp tình hợp lí.

Hội nghị diễn ra trong không khí hợp tác, vui vẻ và cởi mở, nhận được sự đồng thuận và nhất trí cao của tất cả các đồng chí GV, nhân viên trong trường.

Tác giả: GD Nhân chính

Xem thêm

Đền Trần Thương - Hà nam
Chùa Long Đọi Sơn - Di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt
Đền Trần Thương - Di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt
Khu tưởng niệm mười cô gái Lam Hạ - Di tích cấp Quốc gia
Đền Bà Vũ - Di tích cấp Quốc gia